slogan-th

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

สามหมอกเกสท์เฮ้าส์

 

รีวิวจากลูกค้า

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

หน้าแรก

          ยินดีต้อนรับสู่ สามหมอกเกสท์เฮ้าส์... ที่พักชิลๆ ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ใกล้สวนสาธารณะหนองจองคำและถนนคนเดินอันแสน
โรแมนติก ให้ท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวเมืองสามหมอก เมืองเล็กๆ ในหุบเขาที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมและ
ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ดื่มด่ำความงามของเมืองในฝัน สวรรค์บนดอย ในมุมที่เงียบสงบแต่อบอุ่นหัวใจ ให้คุณได้หลับฝันดี พร้อมตื่นขึ้นมา
ด้วยพลังแห่งความสดชื่น ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ฟังเสียงนกขับขานเจื้อยแจ้วในยามเช้า สัมผัสลมหนาว สายหมอก และละไอแดดอันแสน
อบอุ่น สามหมอกเกสท์เฮ้าส์ ที่พักสไตล์ไทยใหญ่ พร้อมยินดีต้อบรับทุกท่านสู่อกอุ่นของไอหมอก ณ ดินแดนแห่งรัก แม่ฮ่องสอน

ทีมงานของสามหมอกเกสท์เฮ้าส์

watt

วัตร

เป็นชาวแม่ฮ่องสอนโดยกำเนิด และเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.go-southernmyanmar.com ซึ่งบริการรับจัดทัวร์อยู่ในพม่าตอนใต้และเจ้าของบล็อกท่องเที่ยว www.travelsofshanlay.com วัตรมีประสบการณ์ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศไม่ต่ำกว่า 10 ปี และเคยทำงานด้านโรงแรมมาแล้วหลายที่ ด้วยประสบการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดความฝันและแรงบันดาลใจในการสร้างเกสท์เฮ้าส์เล็กๆ แห่งนี้ขึ้นมาสำหรับนักเดินทางราคาประหยัด (Budget Traveler) และในอนาคตมีความตั้งใจจะให้สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของนักเดินทางหัวใจอิสระทุกคน ปัจจุบันวัตรยังคงเดินทางไปมาระหว่างแม่ฮ่องสอนและกาญจนบุรี และตั้งใจจะมาอยู่ประจำที่เมืองเล็กๆ แห่งนี้เพื่อคอยต้อนรับนักเดินทางทุกๆ คนด้วยตัวเอง.
tid_vi

ทิศ

เป็นผู้ดูแลสามหมอกเกสท์เฮ้าส์และคอยดูแลต้อนรับนักเดินทางทุกๆ ท่านที่มาพักสามหมอกเกสท์เฮ้าส์ ทิศยินดีให้บริการแขกผู้มาเยือนอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักเพื่อให้ท่านได้รับความประทับใจและความสุขจากการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสไตล์ครอบครัว หากท่านต้องการให้ทิศช่วยเหลือในเรื่องใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่กิน ที่เที่ยว ร้านกาแฟเก๋ๆ ร้านเช่ารถ หรือบริการนำเที่ยวในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โปรดอย่าได้เกรงใจ ติดต่อทิศได้ตลอดเวลา

วิ

เป็นผู้ช่วยทิศที่ดูแลตั้งแต่ความสะอาดในห้องพักและบริเวณโดยรอบเกสท์เฮ้าส์ การปูที่นอน การซักผ้า ไปจนถึงการจัดสวน เพื่อให้สามหมอกเกสท์เฮ้าส์น่าอยู่ น่าอาศัย อยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญ วิสามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วชัดเจน และยังเป็นแม่ครัวทำอาหารตามสั่งได้อีกด้วย

tridadvisor 

สามหมอก เกสท์เฮ้าส์

16/1 ถ.ชำนาญสถิตย์ ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 58000

หากท่านใดสนใจทัวร์และรถเช่าในแม่ฮ่องสอน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ
สามหมอกเกสท์เฮ้าส์ยินดีเป็นที่ปรึกษาช่วยท่านวางแผนในการเดินทางสู่เมืองสามหมอกเต็มที่
โทรศัพท์: 053-612122
มือถือ: 082-192-2488, 093-198-7459
อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.